Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện VAA và TAIROA ký kết hợp tác về khoa học công nghệ

VAA và TAIROA ký kết hợp tác về khoa học công nghệ

Sáng ngày 8/9/2020, tại Văn phòng Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) diễn ra buổi họp trực tuyến giữa Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Hiệp hội Robot & Tự động hóa thông minh của Đài Loan (TAIROA).

alt

Hình ảnh tại buổi họp trực tuyến

Buổi họp trực tuyến là kết quả từ chuyến công tác của VAA sang Đài Loan vào cuối năm 2019, Viện ứng dụng Công nghiệp của Đài Loan chính là cầu nối cho VAA và TAIROA. Sau cuộc gặp gỡ, trao đổi, TAIROA muốn cùng kết hợp với VAA trong các hoạt động về tư vấn, xem xét, chuyển giao công nghệ và phát triển các hội viên liên quan đến vấn đề Tự động hóa (TĐH) trong giai đoạn cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Tại buổi họp trực tuyến hai bên tập trung vào 2 nội dung chính: Thứ nhất, hai bên cùng trao đổi những nội dung cụ thể về việc ký kết biên bản ghi nhớ chiến lược có thời hạn trong vòng 3 năm. Theo ký kết, hai bên cùng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động liên quan đến khoa học công nghệ, chuyển giao, ứng dụng và kết nối thương mại trong lĩnh vực TĐH; Thứ hai, hai bên thống nhất sau khi ký kết biên bản ghi nhớ sẽ tiến tới tổ chức diễn đàn hợp tác Đài Loan - Việt Nam trong lĩnh vực phương tiện giao thông vận tải và TĐH trong công nghiệp.

Tại buổi họp trực tuyến, TS. Nguyễn Quân - Chủ tịch VAA chia sẻ: Việc ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác cũng như là chương trình phối hợp giữa 2 hội là bước đi đầu tiên rất quan trọng và chúng tôi cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để thực hiện những nội dung đã thỏa thuận.

TĐHNN số tháng 9/2020


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết