Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Siemens thành lập quỹ cứu trợ COVID-19

Siemens thành lập quỹ cứu trợ COVID-19

Ban Điều hành tập đoàn Siemens AG đã ra quyết định thành lập quỹ cứu trợ COVID-19 có hiệu lực tức thì. Dưới sự quản lý của tổ chức phục vụ cộng đồng phi lợi nhuận mang tên Siemens Caring Hands e.V (“Caring Hands”), quỹ cứu trợ này sẽ cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng cho các tổ chức và cơ sở y tế cũng như các cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề bởi thảm họa dịch COVID-19 trên toàn thế giới.

Tất cả các nhân viên Siemens trên toàn thế giới có thể tham gia chương trình quyên góp bằng tiền cho tổ chức Caring Hands với nội dung “COVID-19” là mục đích của quà tặng. Tập đoàn Siemens AG sẽ đóng góp tương ứng trên mỗi một đồng EURO quyên góp được, tức là tập đoàn sẽ trao tặng số tiền tương ứng cho Caring Hands. Sau đó, dựa trên các điều lệ và nguyên tắc hoạt động, tổ chức từ thiện này sẽ phân bổ số tiền tới những nơi cần thiết nhất.

alt

Ông Joe Kaeser, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Siemens AG đứng rakêu gọi các thành viên trong ban lãnh đạo và nhân viên trên toàn thế giới tham gia quyên góp Quỹ

“Trên cả phương diện y tế và xã hội thì COVID-19 là một loại thách thức mà toàn nhân loại chưa bao giờ gặp phải trong thời bình. Bây giờ, việc hành động có trách nhiệm là quan trọng hơn bao giờ hết - vì tương lai của công ty chúng ta, vì sức khỏe và an sinh kinh tế cho lực lượng lao động và các đối tác kinh doanh của chúng ta, cũng như vì sự gắn kết xã hội trên toàn cầu. Rất nhiều người đã giúp đỡ để công ty chúng ta lớn mạnh và thành công như ngày hôm nay. Và bây giờ chúng ta muốn giúp đỡ những ai, ngày cũng như đêm, đang thực hiện những công việc tốt đẹp là phục vụ những người bệnh và đối tượng cần trợ giúp trong giai đoạn khủng hoảng dịch bệnh này. Chính vì vậy, tôi kêu gọi tất cả các thành viên trong ban lãnh đạo và nhân viên trên toàn thế giới hãy tham gia quyên góp một cách hào phóng nhất. Mỗi một đồng đều quý. Cá nhân tôi sẽ khởi đầu bằng việc đóng góp 1 triệu Euro”, Ông Joe Kaeser, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Siemens AG phát biểu.

Tổ chức phi lợi nhuận Caring Hands sẽ sử dụng số tiền quyên góp hỗ trợ cho các dự án và chương trình cứu trợ đồng thời để mua khẩn cấp những vật dụng cần thiết. Mục đích là để phân phát cứu trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả đến những người bị ảnh hưởng bởi dịch cúm corona trên toàn thế giới. Ban lãnh đạo của Caring Hands sẽ chịu trách nhiệm về việc phân bổ nguồn quỹ cứu trợ.

Trước đó, vào cuối tháng 3 năm 2020, Tập đoàn Siemens đã quyết định mở mạng lưới Công nghệ sản xuất bồi đắp (AM) cùng với công nghệ in 3D của mình cho cộng đồng y tế trên toàn thế giới để thúc đẩy việc thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế nhằm đối phó với cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu đang diễn ra do virus COVID-19.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết