Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Siemens hỗ trợ y tế và năng lượng cho các nạn nhân tại Lebanon

Siemens hỗ trợ y tế và năng lượng cho các nạn nhân tại Lebanon

Siemens đang giúp người dân Lebanon ổn định lại cuộc sống sau thảm họa xảy ra ngày 4 tháng 8 vừa qua. Công ty đã nhanh chóng cung cấp 2 hệ thống siêu âm (model Acuson NX2 và Juniper) và máy chụp X-Quang đi dộng (Mobilett Mira) để hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, Siemens Energy sẽ cung cấp và vận hành miễn phí 2 tuabin khí với tổng công suất khoảng 80 megawat (MW).

2 tuabin khí SGT-A45 sẽ giúp đảm bảo nguồn cung điện khẩn cấp cho thành phố. Những thiết bị này có thể nhanh chóng được chuyển đến Beirut và đưa vào hoạt động. Có thể sử dụng điện là vấn đề đặc biệt quan trọng sau mỗi thảm họa. Do những thiệt hại xảy ra đối với các cơ sở hạ tầng địa phương nên những dịch vụ thiết yếu như bệnh viện cần được ưu tiên khẩn cấp về nguồn điện tin cậy. Và giải pháp cấp thiết này có thể mang đến sự hỗ trợ đáng kể và kịp thời cho thành phố và cư dân. Tổng công suất 80 MW có thể cung cấp điện cho khoảng 150,000 người (10% dân số của Beirut). Việc vận chuyển và lắp đặt sẽ diễn ra trong 6 đến 12 tuần tới. Hai thiết bị này được miễn phí sử dụng trong vòng một năm. Thông thường chi phí cho gói sử dụng này vào khoảng 40 triệu USD một năm.

alt

Hệ thống siêu âm Acuson NX2 được Siemens Healthineers hỗ trợ giúp người dân Lebanon

Phát biểu trước sự hiện diện Ngài Bộ trưởng Ngoại giao nước CHLB Đức Heiko Maas tại Beirut, ông Joe Kaser, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Siemens AG cho biết: “Chúng tôi mong muốn cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng và tập trung để giúp người dân giảm bớt sự thiệt hại và tổn thất. Thiết bị y tế và cấp điện là hết sức cần thiết tại đây, và Siemens có thể cung cấp cả hai. Là một công ty toàn cầu, chúng tôi cảm thấy phải có nghĩa vụ phải hỗ trợ cho đất nước và người dân nơi đây trong hoàn cảnh khó khăn này”.

Về phía Siemens Healthineers, ông Bernd Montag, Tổng Giám đốc toàn cầu nhấn mạnh: “Trái tim và tâm trí của chúng tôi đang cùng hướng về người dân thành phố Beirut trong thời điểm gian nan này. Mục đích của công ty chúng tôi là sử dụng những tiến bộ công nghệ của mình để giúp mọi người sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Đó cũng chính là lí do chúng tôi hành động nhanh chóng nhằm giúp giảm tải áp lực kinh khủng cho các bệnh viện ở đây”.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết