Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Kho hàng DAT - INVT Hà Nội: Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu

Kho hàng DAT - INVT Hà Nội: Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu

Sự kiện khai trương Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) - Chi nhánh Hà Nội vào ngày 19/09/2019 đã đánh dấu sự mở rộng quy mô hệ thống dịch vụ của DAT. Từ sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, năng lực cung ứng lớn với kho hàng lên tới 1000kW cho Biến tần - Tự động hóa và 10MW cho điện năng lượng mặt trời đã giúp DAT nối dài ưu thế, dịch vụ vượt trội, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

alt

Hệ thống kho bãi được đầu tư quy mô lớn

Nằm trong tiến trình mở rộng và hoàn thiện Hệ sinh thái DAT, bên cạnh trụ sở chính tại TP. HCM và Cần Thơ, DAT Chi nhánh Hà Nội chính thức ra mắt với quy mô lớn và hiện đại. Chỉ riêng diện tích khối văn phòng đã lên tới 1500m2, đặc biệt là kho hàng “khủng” có sức chứa lên tới 1000kW cho Biến tần - Tự động hóa và đến 10MW cho Điện năng lượng mặt trời. Việc đầu tư mở rộng hệ thống dịch vụ rộng khắp của DAT nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng, đối tác miền Bắc nói riêng và khắp cả nước nói chung ngày càng hiệu quả hơn.

alt

Kho hàng DAT chi nhánh Hà Nội đã đi vào hoạt động nhộn nhịp trước khi Lễ khai trương chính thức được diễn ra nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu lớn của khách hàng miền Bắc.

alt

alt

alt

Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Năng lực cung ứng được đánh giá là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của một doanh nghiệp, khả năng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng chính là yếu tố quyết định tính hiệu quả của một nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật. DAT chi nhánh Hà Nội hoàn toàn đáp ứng bất kỳ đơn hàng lớn nhỏ nào bằng việc sở hữu kho hàng “khủng” luôn sẵn có đến 1000kW cho lĩnh vực Biến tần - Tự động hóa và 10MW cho mảng điện mặt trời.

alt

alt

Hãy đồng hành cùng hệ sinh thái DAT để gia tăng sự hiệu quả

Để đối tác và khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất, DAT tận tâm xây dựng Hệ sinh thái giá trị rộng lớn nhằm hỗ trợ tối đa nhiều mặt, thúc đẩy sự phát triển bền vững. Trong chặng đường phát triển sắp tới, DAT tăng cường chiến lược đầu tư lớn hơn nữa về hệ thống cơ sở hạ tầng, kho hàng, đội ngũ nhân sự cũng như đẩy mạnh hợp tác sâu rộng với tập đoàn INVT và Canadian Solar để mang đến khách hàng dịch vụ ngày một tốt hơn.

AN TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ SINH THÁI DAT

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) tự hào là nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ dẫn đầu thị trường Biến tần - Tự động hóa, Điều khiển thang máy, Điện năng lượng mặt trời và Lưu trữ điện UPS.

- Hơn 14 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp lĩnh vực TỰ ĐỘNG HÓA, 450.000 sản phẩm được bán ra và 6000 khách hàng trên toàn quốc.

- Trên 250 nhân sự tài năng, kỹ sư giàu kinh nghiệm

- Kho hàng biến tần lớn có sẵn đến 1000kW với hệ thống mạng lưới dịch vụ kỹ thuật toàn quốc 24/7 giúp giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Quy trình xử lý linh hoạt “Thay thế trước, thủ tục sau”

- DAT là đối tác chiến lược toàn diện với tập đoàn công nghệ INVT từ khâu nghiên cứu, thử nghiệm cho đến khi giới thiệu sản phẩm, giải pháp ra thị trường.

- Tối ưu hóa quy trình, giải pháp, dịch vụ nhờ am hiểu sâu và làm chủ công nghệ.

- DAT cung cấp cho khách hàng chương trình đào tạo về kỹ thuật, hiểu biết về công nghệ và tư vấn nâng cấp cải tiến máy móc.

Website: http://www.dattech.com.vn/

Hotline: 18006567


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết