Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Khai mạc triển lãm Plastisc & Rubber Vietnam 2019 tại Hà Nội

Khai mạc triển lãm Plastisc & Rubber Vietnam 2019 tại Hà Nội

Sáng ngày 27/11/2019, Triển lãm Quốc tế các sản phẩm công nghệ, nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc cung cấp cho ngành nhựa và cao su tại khu vực phía Bắc Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội.

Với diện tích trưng bày rộng 3.500 m2, triển lãm có sự tham gia của 200 đơn vị triển lãm uy tín đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Qatar, Austria và Italy,… được kỳ vọng đem đến nhiều sản phẩm công nghệ và thiết bị máy móc, linh kiện, nguyên phụ liệu,… phục vụ cho sản xuất và chế biến nhựa - cao su Việt Nam.

alt

Khách tham quan tìm hiểu công nghệ tại triển lãm

Ngành nhựa và cao su tại Việt Nam là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn với mức tăng trưởng bình quân 12 - 15% mỗi năm (theo Hiệp hội Nhựa Việt Nam), là nguyên vật liệu và thành phần quan trọng và khó thay thế trong ngành công nghiệp phụ trợ. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam đang đối mặt với “ô nhiễm trắng” khi lượng tiêu thụ nhựa xếp thứ 3 tại khu vực ASEAN và thuộc hàng cao nhất thế giới.

Nắm bắt xu thế phát triển của ngành nhựa trong tương lai gắn liền với hoạt động tái chế nhựa, Plastics & Rubber Vietnam, Hanoi 2019 đã mang đến các công nghệ, sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực sản xuất và tái chế phế phẩm nhựa, giới thiệu công nghệ và dây chuyền tái chế, sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chất thải nhựa,… với khả năng ứng dụng rộng rãi, an toàn và thân thiện với môi trường.

Trong khuôn khổ triển lãm, chương trình hội thảo với chủ đề: “Kinh tế tuần hoàn: Công thức phát triển bền vững của ngành nhựa” diễn ra vào buổi sáng ngày 28 tháng 11 năm 2019 được tổ chức bởi Informa Markets và Revival Waste (đơn vị starup chuyên nghiên cứu từng chủng loại rác nhựa, đưa ra phương thức xử lý và phân loại phụ trợ, sau đó xây dựng một kế hoạch khả thi cho các doanh nghiệp xử lý chất thải nhựa công nghiệp một cách hiệu quả nhất). Hội thảo hy vọng sẽ trở thành diễn đàn chia sẻ đa phương giữa các doanh nghiệp nhựa, các doanh nghiệp tái chế và các cơ quan ban ngành nhà nước về vấn đề phát triển bền vững ngành nhựa.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết