Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sinh học lần thứ 3

Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sinh học lần thứ 3

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sinh học (Biotechmart 2019)lần thứ 3 vừa khai mạc sáng nay tạiSàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị, số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là hoạt động trong khuôn khổ nhiệm vụ Hỗ trợ xúc tiến phát triển thị trường KH&CN, thuộc chương trình phát triển thị trường KH&CN đến năm 2020 theo Quyết định số 2075/QĐ-TTg ngày 08 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ.

BioTechmart có gần 40 đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm đến từ các viện nghiên cứu, trường Đại học, doanh nghiệp, như Học viện Nông nghiệp Việt Nam,Trường ĐH Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Công nghiệp thực phẩm Bộ Cong thương, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia Bộ Y tế, Viện Thổ nhưỡng nông hóa, Viện KH Vật liệu - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, Viện Đo lường, Viện Nghiên cứu và phát triển ứng dụng các hợp chất thiên nhiên (INAPRO),...

altKhai mạcBioTechmart 2019

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trần Đắc Hiến, Giám đốc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia nhấn mạnh, nhiều người đã coi thế kỷ 21 là thế kỷ của Công nghệ sinh học , Việt Nam của chúng ta cũng đã coi Công nghệ sinh học là lĩnh vực công nghệ cao được ưu tiên phát triển. Với mục đích giới thiệu các kết quả nghiên cứu để phục vụ cho y dược, chế biến nông nghiệp sạch, xử lý ô nhiễm môi trường.Biotechmart 2019 là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ giúp các nhà khoa học trình diễn các kết quả nghiên cứu mới và thương mại hóa kết quả nghiên cứu của mình mà còn hỗ trợ được các doanh nghiệp kết nối tiếp cận được các giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến của thế giới thông qua hội chợ và hội thảo song song tại hội chợ.

alt

Trưng bày thiết bị phục vụ cho công nghệ sinh học tại Biotechmart2019

Biotechmart2019 từ ngày 10-12/9/2019, diễn ra đồng thời với hội chợ là Hội thảo khoa học Ứng dụng công nghệ sinh học trong phát triển nông nghiệp sạch. Hội thảo không chỉ có có ý nghĩa thiết thực đối với các nhà khoa học mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp, hội nông dân các tổ chức, doanh nghiệp những giải pháp công nghệ, cách tiếp cận mới trong việc phát triển nông nghiệp sạch tại Việt Nam.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết