Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Hội thảo chuyên đề “Giới thiệu sản phẩm mới và Giải pháp SMART MANUFACTURING của DELTA ELECTRONICS”

Hội thảo chuyên đề “Giới thiệu sản phẩm mới và Giải pháp SMART MANUFACTURING của DELTA ELECTRONICS”

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Industry 4.0) đang diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất. Công nghiệp 4.0 với những đột phá về công nghệ chưa từng có, đã và đang làm thay đổi trực tiếp diện mạo và cách thức hoạt động của nền công nghiệp tự động hóa, đặt ra hàng loạt thách thức đối với các nhà sản xuất trên toàn cầu trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng nhà máy để không trở nên lạc hậu trước xu thế mới. Đó là lí do Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động ETEC (ETEC) và Delta Electronics (DELTA) phối hợp tổ chức thành công-Hội thảo Giới thiệu “Delta New products & Smart manufacturing Solution” vào ngày 06/11/2019 vừa qua tại khách sạn Grand Palaces, quận Tân Bình, TP.HCM. Buổi Hội thảo thu hút hơn 150 khách mời quan trọng từ Quý Khách hàng, Đối tác của Etec và Delta Electronics, quy tụ các nhân tố nòng cốt trong phát triển ngành tự động hóa, gồm Đại diện lãnh đạo Huba, Hội Cơ khí điện TP.Hồ Chí Minh – Hamee… đã đến giao lưu và chia sẻ.

alt

Khách hàng Check in cùng Lãnh Đạo, Kỹ sư Etec và chụp ảnh lưu niệm

alt

Khu vực trưng bày sản phẩm thu hút nhiều khách hàng nhất

Buổi hội thảo “Delta New products & Smart manufacturing Solution” là cơ hội để các kỹ sư DELTA và ETEC có cơ hội chia sẻ về các Sản Phẩm mới cũng như các Giải pháp thông minh, hiện đại hóa nhà máy sản xuất nhằm giúp Quý khách hàng và Đối tác có những bước bức tốc, bắt nhịp cùng xu hướng cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra trên toàn cầu.

alt

Với chủ đề “Delta New products & Smart manufacturing Solution”. Các kỹ sư ETEC đã mang đến những thông tin mới và hữu ích cho phần giới thiệu đầu tiên về các sản phẩm mới mà DELTA sẽ định hướng phát triển trong năm 2020 như: Biến tần M300 Series; VFD-C2000 Plus; Servo A3/B3, Màn hình giao diện - HMI, Bộ lập trình – PLC, IES, Power Supply…

Đặc biệt là những sản phẩm công nghệ 4.0 như cánh tay Robot, bộ điều khiển SCARA & Vision cũng được giới thiệu như những chiến lược đột phá của DELTA trong tương lai.

Trọng tâm của CN 4.0 chính là giải pháp Smart Manufacturing tạo ra các ứng dụng Nhà máy thông minh - Smart Factory hoạt động trên nền tảng Tự Động Hóa, kết hợp IioT, Dữ liệu lớn (Big Data) nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí và tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, trên thực tế phần lớn doanh nghiệp Việt Nam chưa thực sự chuẩn bị đầy đủ cho việc tiếp cận và bắt nhịp theo sự thay đổi mạnh mẽ của nền sản xuất thế giới. Nắm bắt được nhu cầu này, DELTA đã mang đến Hội thảo những Giải pháp độc đáo về Energy Management System (EMS), Industrial IoT và Smart Manufacturing... như một lời giải cho bài toán công nghệ mà Doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải.

alt

Các Kỹ sư ETEC và DELTA giới thiệu về các sản phẩm và giải pháp mới

Không những vậy, chương trình Hội thảo còn những giây phút giao lưu vui vẻ, chia sẻ cùng nhau qua phần “Hỏi – Đáp” và “Teabreak”. Đại diện hãng DELTA cũng dành những phần quà lưu niệm cho Quý Đại Biểu có những câu hỏi smart.

alt

Hội thảo “Delta New products & Smart manufacturing Solution” đã khép lại thành công rực rỡ với chương trình rút thăm may mắn và buổi tiệc Buffet trưa. DELTA – ETEC hi vọng buổi hội thảo đã mang đến cho Quý Khách hàng, Đối tác những sản phẩm và Giải pháp tối ưu nhất và mong nhận được những buổi hẹn để có thể chia sẻ nhiều hơn với Quý Khách hàng.

Ban lãnh đạo ETEC và hãng Delta Electronics gởi lời cám ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Đối tác và Đại diện lãnh đạo Huba, Hội Cơ khí điện TP.Hồ Chí Minh – Hamee… đã đến tham dự Hội thảo, cùng nhau giao lưu và chia sẻ

Nhà Phân phối chính thức của Delta Electronics tại Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động ETEC

Địa chỉ: 173 Nguyễn Súy - P. Tân Quý - Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: +84 28 6252 9141 -49/Fax: +84 28 6252 9140

E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. -Website: www.etecvn.com

Hotline: 0903949582 – 0908104402

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, Số 314 Phố Minh Khai, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng,HN

Điện thoại:+84 24 6278 3052 - 54/ Fax: +84 24 6278 3055

Thanh Nga


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết