Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Hội thảo Giải pháp Quản lý Năng lượng và tối ưu hóa sản xuất trong Nhà máy của Advantech FEMS, OEE & SPMS

Hội thảo Giải pháp Quản lý Năng lượng và tối ưu hóa sản xuất trong Nhà máy của Advantech FEMS, OEE & SPMS

Ngày 12-13/09/2019 tại Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology - Văn phòng Hà Nội tổ chức thành công hội thảo giới thiệu về ba giải pháp Quản lý năng lượng trong Nhà máy (FEMS); Tối ưu hóa sản xuất trong nhà máy (OEE); Giải pháp quản lý năng lượng mặt trời (SPMS). Thu hút rất nhiều sự quan tâm, tới tham dự có Ông Hà Minh Hiệp - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ và các doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngành Năng lượng, Đo lường, Điều khiển, Tự động hóa… Hội thảo là nơi chia sẻ những giải pháp tối ưu hóa việc sử dụng điện năng và nâng cao hiệu quả sản xuất trong nhà máy của Advantech.

Tập đoàn Advantech được thành lập năm 1983 tại Đài Loan và được biết là Tập đoàn số 1 thế giới về máy tính nhúng, máy tính công nghiệp và các thiết bị kết nối truyền thông công nghiệp ứng dụng cho các nền tảng công nghiệp IoT.

Advantech Việt Nam là thành viên thứ 27 của Advantech toàn cầu và tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm đa dạng như: Máy tính nhúng điều khiển tự động, giao diện HMI, bộ điều khiển tự động khả trình, modules Inpus/Outpus phân tán, điều khiển chuyển động, Switch công nghiệp… đã được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, khách hang ở một số lĩnh vực như: Điện lực, Giao thông, Xăng dầu, Sản xuất Công nghiệp.

Bên cạnh đó, Advantech Việt Nam luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp trên nền tảng IoT cho các ứng dụng trong Nhà máy thông minh (smart factory), giao thông thông minh (intelligent transportation system - ITS), quản lý lưới điện thông minh (smart grid), nông nghiệp thông minh (smart agriculture), thành phố thông minh (smart city)...

Advantech Việt Nam đã cho ra mắt Giải pháp Quản lý năng lượng trong nhà máy, đây là một trong những giải pháp được tích hợp phần cứng và phần mềm trong các ứng dụng công nghiệp cũng chính là gói giải pháp tích hợp sẵn”. Giúp các nhà sản xuất đạt được mức tiết kiệm năng lượng từ 7% - 10% trong các cơ sở sản xuất, so với khi chưa sử dụng FEMS.

alt

Ông Vũ Đăng Chu - Quản lý thị trường Nhà máy Advantech Việt Nam thuyết trình tại Hội thảo

Hội thảo là nơi chia sẻ, tương tác và thiết lập các mối quan hệ ngày càng bền vững giữa các doanh nghiệp, đối tác với Advantech Việt Nam. Trong buổi hội thảo diễn ra rất sôi nổi giữa chuyên gia thuyết trình về giải pháp và dịch vụ, nhằm tạo cơ hội cho khách hàng được giải bày những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của Advantech. Các chuyên gia tập trung sẻ chia những kinh nghiệm cũng như giới thiệu Giải pháp Quản lý Năng lượng trong nhà máy.

Hiện nay, với xu hướng kinh tế cạnh tranh đầy khắc nghiệt, hầu hết các nhà sản xuất đều tìm cách tiết kiệm chi phí. Với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp vừa kinh tế vừa dễ sử dụng cho nhiều ứng dụng đa dạng. Để làm được điều đó, Advantech sẽ giúp khách hàng thực hiện chiến lược quản lý năng lượng thật hiệu quả, nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất một cách tối đa nhất.

Thông tin chi tiết về công ty xin liên hệ:

Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology (Advantech VN Co., Ltd)

Địa chỉ: Tầng 12A tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3399 1155; Fax: 024 3399 1166
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết