Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Hội thảo “GIẢI PHÁP CẢNH BÁO TẬP TRUNG” ứng dụng cho ngân hàng, chuỗi bán lẻ, kho tàng, trại giam, cơ quan an ninh

Hội thảo “GIẢI PHÁP CẢNH BÁO TẬP TRUNG” ứng dụng cho ngân hàng, chuỗi bán lẻ, kho tàng, trại giam, cơ quan an ninh

Hội thảo Giải pháp cảnh báo tập trung ứng dụng cho ngân hàng, chuỗi bán lẻ, kho tàng, trại giam, cơ quan an ninh,...do Công ty Cổ phần Biển Bạc phối hợp với OPTEX - Nhật Bản tổ chức thành công sáng ngày 12/09/2019 tại Khách sạn Deawoo Hà Nội - số 360 Kim Mã, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội. Hội thảo sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ giữa các doanh nghiệp, nhà quản lý, chủ đầu tư,…và các chuyên gia của hãng Optex, Công ty Biển Bạc về các xu hướng, giải pháp an ninh hiện đại nhất, trong đó tập trung vào giải pháp cảnh báo tập trung. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn xây dựng hệ sinh thái an ninh tổng thể nhằm tạo ra “lá chắn an toàn” – nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

alt

Mr. Rick Matsuo - Phụ trách kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương Optex Nhật Bản đang thuyết trình tại Hội thảo

Giải pháp của Optex là sự kết hợp của hệ thống cảm biến phát hiện đột nhập và camera giám sát tạo nên hệ thống cảnh báo hoàn hảo, chuyển thông tin và bằng chứng chính xác, kịp thời đến đội phản ứng. Giải pháp giúp chống đột nhập và trộm cắp các tài sản có giá trị, hạn chế kẻ trộm nội bộ buôn bán hàng tồn kho hoặc các thiết bị ra bên ngoài, hệ thống linh hoạt giúp giảm chi phí an ninh, cảnh báo sớm từ hệ thống giúp kích hoạt phản ứng nhanh hơn.

alt

Mr. Rick Matsuo - Phụ trách kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương OPTEX Nhật Bản trao giải nhất cho khách hàng bốc thăm trúng thưởng tại Hội thảo

Tại Hội thảo, các chuyên gia của Biển Bạc và hãng OPTEX đã mang đến những giải pháp ứng dụng công nghệ cao trong quản lý và cảnh báo tập trung nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động an ninh giám sát cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, ngay trong buổi Hội thảo, toàn bộ khách mời đã tham gia trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ cảnh báo an ninh vòng ngoài hiện đại nhất đến từ hãng OPTEX Nhật Bản. Giải pháp cảnh báo tập trung của Biển Bạc cũng nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tham dự bởi nó đánh đúng vào nhu cầu hạ tầng an ninh giám sát hiện nay. Buổi Hội thảo kết thúc thành công và để lại ấn tượng với quan khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Biển Bạc
Địa chỉ:
Tầng 2, Tòa nhà An Phú - 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 37913858/401 - Fax: 04 3756 3554 -Hotline: 1900 6426
Website:bienbacsecurity.com.vn|silversea.vn|bienbac.net


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết