Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện DAT Solar chính thức phân phối sản phẩm Inverter của Tập đoàn SMA

DAT Solar chính thức phân phối sản phẩm Inverter của Tập đoàn SMA

Ngày 06/05/2020, DAT Solar, thương hiệu thành viên của Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT), chính thức phân phối sản phẩm inverter của tập đoàn SMA. Đây là nỗ lực nhằm mở rộng Hệ sinh thái giá trị, giúp khách hàng, đối tác gia tăng sự hiệu quả, đồng thời góp phần tạo ra môi trường đầu tư điện mặt trời thuận lợi tại Việt Nam.

alt

Trong hơn 14 năm qua, DAT Solar luôn tinh chọn những sản phẩm có chất lượng toàn cầu để triển khai vào các hệ thống điện năng lượng mặt trời, mang lại hiệu quả ở mức cao nhất cho khách hàng của mình. Những công nghệ, sản phẩm vốn chỉ có tại các nước tiên tiến như Đức, Anh, Mỹ… sẽ được DAT Solar ứng dụng vào hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam bằng những giải pháp kỹ thuật chuyên biệt từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Nhờ hiệu quả và uy tín, DAT Solar đã nhận được sự đồng hành của hơn 6000 đối tác, sự tin tưởng của hơn 2000 khách hàng với hơn 30MW điện mặt trời được lắp đặt trên toàn quốc. Tuy nhiên, DAT Solar không đứng yên trước những gì đang có, chúng tôi mong muốn đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, đối tác, nhất là khi chính sách giá điện FIT2 vừa được Chính phủ ban hành. Song song với đó, hàng loạt doanh nghiệp được Chính phủ vận động điều chỉnh phụ tải trong giờ cao điểm để đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Đứng trước bối cảnh trên, DAT Solar đã mở rộng hợp tác với Công ty Inverter SMA Solar Technology AG (Đức) – nhà sản xuất inverter hàng đầu thế giới. Theo đó, inverter SMA sở hữu công nghệ đột phá, có khả năng phù hợp với tất cả các loại mô-đun, hòa lưới, nối lưới hay độc lập; ứng dụng đa dạng từ hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, biệt thự đến hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp quy mô lớn. Trước khi được phân phối ra thị trường, sản phẩm được thử nghiệm thực địa và kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế phức tạp nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với những công nghệ nổi bật, SMA đã bảo vệ thành công 1.200 bằng sáng chế và mô hình tiện ích và giành được nhiều giải thưởng như:

  • 2010: Nhà máy Inverter lớn nhất thế giới, giải thưởng Intersolar cho sản phẩm Inverter Sunny Central 800CP.
  • 2017: Giải thưởng Intersolar 2017 cho SMA Sunny Tripower CORE1, hạng mục “Điện mặt trời”.
  • 2020: Thương hiệu top 2 thế giới về dòng Inverter cho phân khúc thương mại (theo Clean Energy Reviews)

Bằng “cái bắt tay” với SMA, DAT Solar hy vọng sẽ đóng góp mạnh mẽ vào việc lan tỏa nguồn năng lượng xanh trên khắp dải đất hình chữ S trong thời gian tới. Nhờ vào công nghệ tân tiến, giải pháp kỹ thuật và giải pháp tài chính toàn diện từ DAT Solar, hệ thống điện mặt trời giờ đây không chỉ dễ dàng sở hữu hơn trước mà còn tạo ra hiệu quả kinh tế cao cho người đầu tư.

Hiện nay, inverter SMA đã có sẵn tại kho DAT, xem chi tiết các loại inverter do DAT cung cấp tại: http://www.datsolar.com/san-pham/bo-hoa-luoi-530. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 18006567 để được hỗ trợ nhanh chóng hoặc truy cập website: http://www.datsolar.com/


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết