Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Arrow giới thiệu về tiềm năng đổi mới sáng tạo từ IoT

Arrow giới thiệu về tiềm năng đổi mới sáng tạo từ IoT

Ngày 14/11, tại Hà Nội, nhà cung cấp các thiết bị, giải pháp công nghệ cho tích hợp IoT - Arrow (Singapore) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Công nghệ Arrow Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề những chỉ dẫn về đổi mới sáng tạo công nghệ năm 2019 nhằm mang đến những hiểu biết sâu sắc về IoT, các khả năng ứng dụng, mà từ đó doanh nghiệp tạo ra nguồn doanh thu mới, nâng cao tính cạnh tranh.

Ứng dụng IoT trong công nghiệp đã và đang được khẳng định là xu hướng không thể thiếu và sẽ mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lý do đó, Arrow tổ chức hội thảo dành cho các nhà ứng dụng IoT tại Việt Nam như VNPT, Viettel, BKAV, FPT,... Cùng tham gia hội thảo với Arrow là các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng Western Digital, ADI, ZTE, Onsemi, neoway, Silicon Labs. Họ đã mang đến các giải pháp thiết bị phần cứng, các IC,… để các nhà ứng dụng tích hợp ra sản phẩm, giải pháp kết nối vạn vật ứng dụng trong thực tiễn.

alt

Cũng qua hội thảo này, các nhà cung cấp đã tập trung giới thiệu các giải pháp ứng dụng như ADI SmartMesh trong công nghiệp; Rada công nghiệp dùng trong giao thông để xác định khoảng cách tốc độ xe; giải pháp mạng không dây cho Smart Building, nông nghiệp công nghệ cao, chăm sóc y tế,…; Những lưu ý trong thiết kế mạng 5G;…  

alt

Giới thiệu sản phẩm bên lề hội thảo

Đại diện Arrow tại Việt Nam cho biết, với vai trò vừa là cung cấp các thiết bị vừa có đội ngũ kỹ sư thiết kế Arrow sẽ hỗ trợ tốt hơn trong thiết kế giải pháp cho khách hàng để làm ra sản phẩm cuối cùng ứng dụng trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng đưa sản phẩm ra thị trường khi được đánh giá là đảm bảo hiệu quả.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new




 


 



Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết