Trang chủ Thế giới cảm biến

Thế giới cảm biến

Xu hướng phát triển trong đóng gói Chip (Tiếp theo và hết)

Xu hướng phát triển trong đóng gói Chip (Tiếp theo và hết)

Trong số trước các bạn đã thảo luận một số kỹ thuật cụ thể ứng dụng trong bao gói kín chip điện tử. Đó là công nghệ đóng gói cảm biến được thiết lập với tỷ lệ dò thấp và tối giảm độ ẩm theo tiêu chuẩn MIL STD 883, Method 1014, ứng dụng cho cả kim loại và gốm. Dựa trên tính phổ biến của các bước công nghệ chính, có thể hy vọng rằng kỹ thuật trong đóng gói dựa trên khuôn đổ trước và công nghệ MIDs sẽ hội tụ, tạo ra sự đột phá.

Sự phát triển toàn cầu của Sensor hình ảnh

Sự phát triển toàn cầu của Sensor hình ảnh

Sự kết hợp của tiến bộ công nghệ và nhu cầu ứng dụng cảm biến hình ảnh đã thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường cảm biến hình ảnh trên thế giới.

Cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất

SENSYS là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh sản xuất cảm biến áp suất, cảm biến chênh áp, cảm biến mức và công tắc áp suất…dùng cho môi chất khí, nước, ga, chân không, dầu…, đặc biệt là dùng trong môi trường chống nổ. Sản phẩm được sử dụng rộng rải và phổ biến trong các ngành như: ngành cấp thoát nước, giám sát thủy lực và khí nén, ngành hóa chất …và một số ngành công nghiệp điều khiển tự động.

Xu hướng phát triển trong đóng gói Chip

Xu hướng phát triển trong đóng gói Chip

Đóng gói chiếm phần lớn chi phí trong sản xuất linh kiện, cảm biến. Vì thế, bên cạnh việc cải thiện độ cứng, đóng gói cảm biến cần được phát triển theo hướng giảm giá thành. Trong bài này chúng ta sẽ bàn tới xu hướng đóng gói trong những năm tới đây, tập trung vào công nghệ bao gói, bao gói kín, bao gói toàn chip và đóng gói lai.

Vải điện tử

Vải điện tử

Một nhóm các nhà nghiên cứu ở Hoa Kỳ, Ý, và Pháp đã phát minh ra bóng bán dẫn được làm từ sợi bông. Họ hình dung ra thiết bị như vậy được dệt vào quần áo, có khả năng đo các chất gây ô nhiễm, hiển thị thông tin, và vô vàn các ứng dụng khác.

Hiển thị không dây trên kính áp tròng

Hiển  thị không dây  trên kính áp tròng

Một nhóm các nhà nghiên cứu dẫn đầu bởi Amir Babak Parviz, giáo sư kỹ thuật điện tại Đại học Washington, công bố một bài báo trong ấn bản ngày 22/11/2011 của Journal of Micromechanics and Microengineering mô tả bước đột phá trong sự phát triển của kính áp tròng điện tử với một màn hình hiển thị trong.

Xu hướng công nghiệp cảm biến từ nay tới Năm 2014 (Phần 1)

Xu hướng công nghiệp cảm biến từ nay tới Năm 2014  (Phần 1)

Sắp trải qua một năm với nhiều biến động về kinh tế, tác động xấu đến nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp công nghệ cao. Công nghiệp cảm biến không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, bất chấp sự thụt giảm về doanh thu, sự ảm đạm của thị trường nhiều công nghệ mới vẫn được giới thiệu nhằm thỏa mãn yêu cầu khắt khe trong công nghiệp cảm biến đồng thời làm giảm giá thành tổng thể của sản phẩm.

Thiết bị giám sát nồng độ cồn không dây tích hợp camera và GPS

Thiết bị giám sát nồng độ cồn không dây tích hợp camera và GPS

Tóm tắt: bài báo giới thiệu việc sử dụng module CC864-DUAL trong thiết bị Lifesafer cho phép giám sát thời gian thực đối với người lái xe vi phạm về nồng độ cồn trong hơi thở, dùng kết hợp thiết bị không dây FC100 với camera và hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Trang 7 trong tổng số 20

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết