Trang chủ Thế giới cảm biến

Thế giới cảm biến

Đo lưu lượng chất lỏng, chất khí trong công nghiệp

Đo lưu lượng chất lỏng,  chất khí trong công nghiệp

Tóm tắt

Đo lưu lượng đóng một vai trò quan trọng, không chỉ vì nó phục vụ cho mục đích kiểm kê, đo đếm mà còn bởi vì ứng dụng của nó trong hệ thống tự động hóa các quá trình sản xuất. Chính vì vậy việc hiểu rõ về phương pháp đo, cũng như nắm vững các đặc tính của thiết bị đo lưu lượng là điều hết sức cần thiết.

Sản xuất thép có thể sử dụng nhiều hơn các loại cảm biến

Sản xuất thép có thể sử dụng nhiều hơn các loại cảm biến

Các nhà máy sản xuất mới và các nhà máy trang bị trong công nghiệp sản xuất thép đang phát triển cho thấy những cơ hội cho các nhà cung cấp cảm biến.

Cảm biến: Chìa khoá cho Pin EV

Cảm biến: Chìa khoá cho Pin EV

Các loại pin hóa chất mới có thể tăng lượng xe chạy điện (Electric Vehicle - EV) lưu thông trên đường. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không tối ưu được hiệu suất của chúng, giống như trên các pin lithium-ion cũ.

DKNEC giới thiệu - Cảm biến Banner - Tối ưu cho từng ứng dụng

DKNEC giới thiệu - Cảm biến Banner - Tối ưu cho từng ứng dụng

Banner là hãng sản xuất của Mỹ chuyên về chế tạo cảm biến công nghiệp, hơn 15000 loại cảm biến Banner tập trung vào việc phát hiện, đếm, phân loại, đo kích thước, kiểm tra độ chính xác về mặt vật lý của đối tượng. Vì thế với mỗi ứng dụng, Banner đều có thể cung cấp 1 loại cảm biến phù hợp nhất với tính chất của môi trường, đặc điểm của đối tượng, cự ly và thời gian yêu cầu của công nghệ. Tính ổn định, độ tin cậy cao và khả năng hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp là đặc trưng tiêu biểu của sản phẩm Banner.

Thiết kế hệ đo xác định khối u trên các mô mềm

Thiết kế hệ đo xác định khối u trên các mô mềm

Từ xa xưa, những thầy lang đã có cách chẩn đoán bệnh bằng cách dùng tay kiểm tra các u có trên cơ thể thông qua sự thay đổi độ cứng của vùng cần kiểm tra. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ cùng với các yêu cầu của chấn đoán càng chính xác hơn mà rất nhiều phương pháp chần đoán khác nhau đã được đề xuất.

Kỹ thuật vi lưu ứng dụng trong tách tế bào

Kỹ thuật vi lưu ứng dụng trong tách tế bào

Vài năm trở lại đây, việc sử dụng kỹ thuật vi lưu để nhận biết các tác nhân sinh học đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học do những ưu thế mà kỹ thuật này mang lại như giảm việc tiêu thụ các tác nhân phản ứng do kích cỡ vi kênh và tăng độ nhạy nhờ vào việc tăng diện tích bề mặt và tăng sự chuyển đổi khối khi kích cỡ các kênh giảm xuống kích thước micro và nano mét.

Cảm biến tiệm cận và dịch chuyển sẽ nổi bật ở khu vực Châu Á

Nghiên cứu với tiêu đề Phân tích thị trường cảm biến tiệm cận và dịch chuyển do các nhà phân tích của Frost & Sullivan đem đến cho độc giả một cái nhìn tổng quát về xu hướng cạnh tranh giá và công nghệ với các loại cảm biến khác nhau. Nghiên cứu này cũng bàn về những thách thức, nỗ lực và những hạn chế bên cạnh đó đưa ra những dự đoán doanh thu cũng như phân tích về người dùng cuối.

Cảm biến sợi quang đa năng mới của OMRON E3X-HD

Cảm biến sợi quang đa năng mới của OMRON E3X-HD

Là dòng cảm biến sợi quang mới nhất của Omron, với hai tiêu chí là khả năng phát hiện vật ổn định tin cậy chỉ với một nút nhấn cài đặt và thao tác hoạt động dễ dàng tiện lợi giảm tối đa thời gian, chi phí bảo trì.

Trang 6 trong tổng số 20

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết