Trang chủ Thế giới cảm biến

Thế giới cảm biến

Tấm đệm cảm biến chống nước và tái sử dụng được

Tấm đệm cảm biến chống nước và tái sử dụng được

RF Technologies, một nhà cung cấp giải pháp nhận dạng tần số radio (RFID) trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và an toàn đã cho ra mắt sản phẩm mới cho dòng sản phẩm Sensatec. Dòng sản phẩm Sensatec này hướng đến việc tăng cường an toàn cho các bệnh nhân ở viện và các cơ sở phục hồi chức năng, cũng như người già trong các viện dưỡng lão.

Hợp tác của MEGACHIPS và BOSCH SENSORTEC trong lĩnh vực cảm biến thời gian thực ứng dụng

Công ty MegaChips mới ra thông báo về việc mở quan hệ đối tác với Bosch Sensortec nhằm cung cấp cho người dùng một thiết kế tham chiếu hoàn chỉnh, sẽ được sử dụng trong smartphone, thiết bị số đeo trên người và các thiết bị cá nhân khác cho phép con người kiểm soát các hoạt động của mình trong thời gian thực.

Mạng lưới cảm biến cảnh báo thiên tai xin hãy hành động ngay

Mạng lưới cảm biến cảnh báo thiên tai xin hãy hành động ngay

Năm 2014 đã qua và loài người vẫn đang phải chứng kiến những mất mát khủng khiếp do thiên tai gây ra. Tháng 11 chúng ta phải chứng kiến cơn bão Hải Yến (Haiyan) xuất phát từ Phillipines – được coi là cơn bão lớn nhất từ trước tới nay làm gần 6000 người chết và hơn 3,6 người phải di tản. Sóng biển cao tới gần 4 mét với tốc độ gió có lúc lên tới 315 km/giờ đã làm hơn 80,000 hộ dân mất nhà cửa với tổng thiệt hại ước tính lên đến gần 3 tỉ đô la Mỹ.

cảm biến quang 06: Nhỏ gọn và Chức năng vượt trội

cảm biến quang 06:  Nhỏ gọn và Chức năng vượt trội

IFM giới thiệu dòng sản phẩm cảm biến quang O6 cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, với độ tin cậy và sự ổn định cao, ngay khi sử dụng trong các môi trường vệ sinh, môi trường CIP/SIP hoặc môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao.

Cảm biến khí thải ống khói A5F+ của City Technology

Cảm biến khí thải ống khói A5F+ của City Technology

Trong quá trình cháy không hoàn toàn, các sản phẩm khí thải chính thường bao gồm CO2, CO, H2 và NO. Để đảm bảo quá trình cháy an toàn, người ta đo lượng CO và lượng O2 còn lại sau khi cháy và tính ra tỉ số CO:CO2. Chắc chắn, ngoài tỉ số trên, cần thêm nhiều yếu tố khác để đánh giá một cách đầy đủ hiệu quả kinh tế hay môi trường, tuy nhiên đại lượng này được công nhận rộng rãi trong việc đánh giá tiêu chuẩn của hiệu suất cháy. Các cảm biến CO cũng khá nhạy với H2, vì thế, với các đo đạc yêu cầu cao, người ta tính toán thêm lượng H2 để bù sai lệch đo CO.

Giải pháp tối ưu cho việc đo mức các SILO, bồn chứa, đường ống chất lỏng hoặc chất rắn từ IFM

Giải pháp tối ưu cho việc đo mức các SILO, bồn chứa, đường ống chất lỏng hoặc chất rắn từ IFM

Tháng 8 này, ifm xin hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm que đo báo mức LMT với độ tin cậy và sự ổn định cao với các tính năng chống báo giả do bọt hay các vật liệu bám dính. Kiểu kết nối linh hoạt cùng với chiều dài que đa dạng sẽ giúp cho việc lắp đặt mới hay thay thế trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó cảm biến này đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm cam kết sự ổn định cho vận hành của nhà máy.

Giới thiệu cảm biến Meggitt tại thị trường Việt Nam

Giới thiệu cảm biến Meggitt tại thị trường Việt Nam

Ngày 1/7/2014, tại Hà Nội, Công ty TNHH  Thương  mại  điện  tử  và Công  nghệ  Việt  Nam  đã  phối hợp  cùng  hãng  Meggitt  (Mỹ)  và  ETS Solution (Anh- do đại diện Thái Lan trình bày) tổ chức hội thảo giới thiệu về cảm biến và các giải pháp thử nghiệm rung ồn.

Đánh giá và bù trừ ảnh hưởng nhiệt độ lên cảm biến từ compass

Đánh giá và bù trừ ảnh hưởng nhiệt độ lên cảm biến từ compass

Cảm biến từ trường dùng đo góc hoạt động dựa trên sự thay đổi của từ trường đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp (minh họa hình 1).

Trang 3 trong tổng số 20

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết