Trang chủ Thế giới cảm biến Thế giới cảm biến Tấm đệm cảm biến chống nước và tái sử dụng được

Tấm đệm cảm biến chống nước và tái sử dụng được

RF Technologies, một nhà cung cấp giải pháp nhận dạng tần số radio (RFID) trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và an toàn đã cho ra mắt sản phẩm mới cho dòng sản phẩm Sensatec. Dòng sản phẩm Sensatec này hướng đến việc tăng cường an toàn cho các bệnh nhân ở viện và các cơ sở phục hồi chức năng, cũng như người già trong các viện dưỡng lão.

Sản phẩm mới được trang bị các tấm cản biến chống nước, tuổi thọ cao và tái sử dụng được, lắp vào giườngvà ghế bệnh nhân hay người già. Đây là sản phẩm đầu tiên có các tấm sensor khánh khuẩn và tái sử dụng được và dùng được cho nhiều bệnh nhân trong khoảng thời gian dài. Các tấm cảm biến kết nối với giắc 4 chấu tương thích với bộ chuông báo của dòng Sensatec 600 cũng như hầu hết các chuông báo trên thị trường. Các tấm đệm tái sử dụng được làm từ vật liệu không trơn, không chứa nhựa và kháng khuẩn. Đặc biệt, chúng có khả năng được giặt bằng các chất tẩy khuẩn hay ngâm ngập trong nước.
Evelyn Ong, Phó Giám đốc của Bộ phận bán hàng và Marketing của Sensatec cho biết: “Các trung tâm y tế hay viện dưỡng lão sử dụng sản phẩm của chúng tôi không chỉ có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho bệnh nhân hay người già mà còn tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ cho đầu tư thiết bị."

TRẦN VIÊN (theo www.prnewswire.com)

Số 169 (3/2015)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết