Trang chủ Chuyên san Thông báo phát hành Chuyên san Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

Thông báo phát hành Chuyên san Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

Sau một thời gian làm việc không mệt mỏi của Ban Biên tập, Ban Thư ký, Chuyên san Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa số đầu tiên trong năm 2013 (số tháng 7) đã chính thức được xuất bản.

Chuyên san là nơi tập hợp các bài viết đã được các nhà khoa học đầu ngành trực tiếp phản biện, chọn lọc từ các bài báo có hàm lượng trí tuệ và chuyên môn cao của các tác giả. Những bài viết đề cập đến các vấn đề công nghệ liên quan đến điều khiển các hệ thống phong điện, hệ thống truyền động hay tàu thủy, điều khiển điện tử công suất trong chuyên san tháng 7 sẽ góp phần mang lại giá trị khoa học, giá trị thực tiễn cũng như có ý nghĩa đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực trong chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa nói riêng, nguồn nhân lực công nghệ cao nói chung tại Việt Nam.

Chuyên san Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa số tháng 7 được phát hành tại Tòa soạn Tạp chí Tự động hóa Ngày nay hoặc qua đường bưu điện. Tạp chí trân trọng thông báo đến bạn đọc và mong nhận được các bài báo tiếp theo từ các tác giả để chuẩn bị cho việc ra mắt Chuyên san số tiếp theo vào tháng 12/2013.

Để chuyên san xuất bản đúng kế hoạch, Tạp chí Tự động hóa Ngày nay  trân trọng cảm ơn các thành viên trong Ban Biên tập, Ban Thư ký đã có nhiều đóng góp công sức. Tạp chí đặc biệt cảm ơn Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và PGS. TSKH. Hồ Đắc Lộc đã hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động của chuyên san tháng 7.

Form mẫu viết bài cho Chuyên san: Link Down mẫu

Download bản đăng ký mua Chuyên sanTạp chí Tự động hóa Ngày nayLink Down


Trân trọng cám ơn!

Trịnh Đình Đề Tổng Biên tập Tạp chí Tự động hóa ngày nay

Số 151 (8/2013)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:

 

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Quảng cáo&Liên kết