Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Fortinet được xếp hạng cao nhất trong nhóm Challengers về Hạ tầng mạng WAN Edge

Fortinet được xếp hạng cao nhất trong nhóm Challengers về Hạ tầng mạng WAN Edge

ortinet vừa công bố kết quả xếp hạng của mình trong nhóm Challenger của Báo cáo Magic Quadrant do Gartner thực hiện năm 2019. Theo đó, Fortinet là công ty có khả năng hoạt động và thực thi hiệu quả nhất trong hạng mục Hạ tầng mạng WAN Edge.

Gần đây Fortinet cũng được Gartner công nhận là một trong ba nhà cung cấp có thị phần thiết bị SD-WAN doanh nghiệp cao nhất toàn cầu trong quý 2 năm 2019, tăng 234% doanh thu theo quý từ quý 1 đến quý 2 năm 2019 để đạt mức doanh thu 46 triệu đô la trong quý 2 năm 2019. Fortinet tin rằng vị trí của mình trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner và vị trí về thị phần hiện nay mà hãng có được phần lớn là do cam kết giúp khách hàng giảm độ phức tạp và chi phí của mạng WAN, đồng thời nâng cao trải nghiệm ứng dụng bằng việc cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và chức năng SD-WAN trong một giải pháp duy nhất và dễ dàng sử dụng, tích hợp sẵn trong thiết bị hoặc phần mềm máy ảo của tất cả sáu nhà cung cấp công nghệ đám mây lớn nhất hiện nay.

alt

Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet giúp khách hàng giải quyết một số thách thức khó khăn nhất trong việc triển khai mạng WAN bằng ba tính năng sử dụng quan trọng sau:

  • Đơn giản hóa hoạt động vận hành: Các doanh nghiệp triển khai công nghệ SD-WAN thường thấy phức tạp khi cố gắng quản lý các công cụ giải pháp riêng lẻ vốn không được thiết kế để hoạt động chung với nhau. Fortinet cung cấp định tuyến, công nghệ SD-WAN và tính năng bảo mật nâng cao trong một giải pháp duy nhất để đơn giản hóa vận hành và cho phép quản lý thống nhất. Fortinet Secure SD-WAN hỗ trợ sâu API (Giao diện lập trình ứng dụng)- cho phép phân tích nâng cao để giám sát sức khỏe hệ thống mạng và tự động hóa báo cáo tuân thủ để đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn bảo mật của ngành. Cung cấp giải pháp vận hành zero-touch làm giảm thiểu hơn nữa sự phức tạp và cho phép khách hàng triển khai một chi nhánh mới chỉ trong vài phút thay vì vài tuần. Khách hàng cũng có thể mở rộng khả năng bảo mật của Fortinet Secure SD-WAN tới chi nhánh doanh nghiệp thông qua giải pháp Secure SD-Branch của Fortinet.
  • Giảm chi phí: Việc lựa chọn giải pháp FortiGate Secure SD-WAN cho phép khách hàng hợp nhất cácthiết bị riêng lẻ thành một giải pháp cấp doanh nghiệp duy nhất để giảm đáng kể chi phí đầu tư. Gia tăng MLPS với băng thông rộng giúp giảm chi phí vận hành nhưng lại đươc tích hợp đầy đủ các chức năng bảo mật - bao gồm công nghệ tường lửa thế hệ mới - NGFW, hệ thống ngăn ngừa xâm nhập IPS, phần mềm chống vi rút và chống mã độc, lọc web, kiểm tra tiêu chuẩn SSL (bao gồm TLS 1.3) và ứng dụng bảo mật sandboxing- đảm bảo an ninh mạng và hạn chế các khoản phí tiềm tàng liên quan đến vi phạm an ninh mạng.
  • Triển khai Chi nhánh ứng dụng công nghệ đám mây: Các khách hàng thường gặp khó khăn bởi trải nghiệm người dùng kém, thông thường đều do việc điều hướng lưu lượng truy cập quay trở lại trung tâm dữ liệu, dẫn đến kết nối không hiệu quả với môi trường đa đám mây. Các văn phòng chi nhánh đang ở tình trạng “leo dốc” (on-ramp) và các địa điểm từ xa khác đến đám mây thông qua công nghệ Fortinet Secure SD-WAN giúp nâng cao trải nghiệm ứng dụng của khách hàng và mở rộng sức mạnh, tính linh hoạt và tăng năng suất của đám mây cho tất cả người dùng. Dịch vụ tích hợp CASB giúp bảo vệ các ứng dụng SaaS và lưu lượng để ngăn chặn các sự cố liên quan đến Shadow IT và được tăng cường thông qua giải pháp SD-WAN ASIC được thiết kế tùy chỉnh của Fortinet cho phép ưu tiên ứng dụng và điều khiển nhanh hơn để tăng cường hơn nữa trải nghiệm người dùng và tăng tốc độ kết nối đám mây.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm và Marketing của Fortinet cho biết:“Với vị thế là một trong số các nhà cung cấp được xếp hạng cao nhất về thị phần mạng SD-WAN dành cho doanh nghiệp trên toàn cầu và nằm trong nhóm có doanh thu tăng trưởng nhanh nhất, chúng tôi tin rằng các tổ chức doanh nghiệp đã công nhận Fortinet mang đến giải pháp tiếp cận mạng SD-WAN hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi tin vị trí được ghi nhận trong báo cáo Magic Quadrant năm 2019 của Gartner dành cho Hạ tầng mạng WAN Edge sẽ một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Fortinet trên thị trường SD-WAN.”

Giải pháp Tường lửa Thế hệ mới NGFW của Fortinet đã nhận được nhiều đánh giá nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trong Báo cáo Thị trường Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge của Gartner Peer Insights ngày 3 tháng 12 năm 2019. Fortinet tin rằng sự công nhận này của khách hàng càng khẳng định hơn nữa vị thế dẫn đầu của Fortinet trên thị trường công nghệ SD-WAN.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết