Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Công ty CP Điện - Tự động hóa Phúc Huy Hoàng: Mang nhãn hiệu KDE giới thiệu tại gian hàng triển lãm VCCA 2019

Công ty CP Điện - Tự động hóa Phúc Huy Hoàng: Mang nhãn hiệu KDE giới thiệu tại gian hàng triển lãm VCCA 2019

Công ty CP Điện - Tự động hóa Phúc Huy Hoàng với sứ mệnh muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp. Kinh doanh trên cơ sở uy tín, đảm bảo quyền lợi, lợi ích khách hàng và cổ đông. Tăng trưởng bên vững, ổn định. Mục tiêu trở thành hãng thiết bị điện, đo lường, điều khiển thuộc TOP 10 tại Việt Nam.

Tháng 9 - 2019 là một thời điểm đầy cảm xúc với công ty Cổ phần Điện – Tự động hóa Phúc Huy Hoàng (Phúc Huy Hoàng), đây đúng như những ngày hội của ngành tự động hóa, tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Điều khiển và Tự động hóa VCCA 2019 do Hội Tự động hóa Việt Nam tổ chức, đến với triển lãm Phúc Huy Hoàng đem tới những sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối như: Đồng hồ đo điện áp, đồng hồ đo dòng điện, đồng hồ đo điện đa chức năng, máy biến dòng điện các bộ điều khiển, bộ chuyển đổi tín hiệu, các bộ định thời, biến tần công nghiệp,...

Đến với triển lãm, đây cũng là nơi giao lưu để học hỏi giúp Phúc Huy Hoàng hiểu được mong muốn của khách hàng đối với các yêu cầu từ thực tiễn. Qua quá trình khách hàng vào thăm quan gian hàng Phúc Huy Hoàng đã giới thiệu về sản phẩm và giải pháp bên Phúc Huy Hoàng sản xuất, cung cấp, khách hàng có những lời động viên khích lệ đối với các sản phẩm đồng hồ và biến dòng về hình dáng và mẫu mã cũng như chất lượng tương đương thậm chí còn hơn cả một số dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ấn Độ và Đài Loan. Sản phẩm của Phúc Huy Hoàng đã được thử nghiệm tại các tổ chức đánh giá độc lập như Quatest1 và các trung tâm thử nghiệm tư nhân khác, các thông số cơ bản đều đạt theo các tiêu chuẩn IEC của từng sản phầm.

alt

Khách tham quan tại gian hàng Công ty CP Điện – Tự động hóa Phúc Huy Hoàng

Quá trình tư vấn cho khách hàng bộ phận R&D của chúng tôi đã tiếp thu được rất nhiều ý kiến đóng góp như cần mở rộng thêm các tính năng mới trên thiết bị, ví dụ như với đồng hồ đo đa chức năng thì them tính năng thời gian thực…. biến dòng thì thêm cầu nối tắt để ngắn mạch biến dòng khi các thiết bị đo lường trục trặc để người vận hành có thể nối ngắn mạch biến dòng trong quá trình thao tác mà không cần cắt nguồn với những ý kiến đóng góp đã cũng là những mong muốn và nhu cầu thiết thực của khách hàng chúng tôi tiếp thu và đưa thêm vào sản phẩm sau mỗi phiên bản, quá trình tiếp xúc với những khách hàng mới chúng tôi còn nhận được những lời chúc mừng và động viên từ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, những động viên đó sẽ sẽ giúp tập thể công ty Phúc Huy Hoàng luôn luôn tiếp thu đổi mới để hoàn thiện hơn về sản phẩm, dịch vụ và chất lượng.

alt

Ông Đỗ Đặng Tỉnh Chủ tịch HĐQT Công Phúc Huy Hoàng đang chia sẻ với khách tham quan tại gian hàng

Giữ chữ tín, giữ niềm tin Phúc Huy Hoàng luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, với quan điểm, khách hàng là người sẽ giúp công ty lớn mạnh. Chất lượng sản phẩm luôn luôn cập nhật những công nghệ mới với các cải tiến kỹ thuật giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Sáng tạo làm những cái mới và tìm những cái mới là mục tiêu mà Phúc Huy Hoàng luôn theo đuổi, tạo nên một thương hiệu đi vào thói quen sử dụng của khách hàng, mang lại lợi ích ưu việt cho khách hàng.

Triển lãm cũng là nơi kết nối giao thương giúp công ty Phúc Huy Hoàng tìm được thêm nhiều đối tác mới trong nước và nước ngoài, có nhiều đơn vị biết tới sản phẩm thiết bị điện công nghiệp và tự động hóa mang nhãn hiệu KDE của chúng tôi hơn.

Xin cảm ơn VCCA cũng như các lãnh đạo trong hội tự động hóa đã tạo nên một sàn diễn để cho các công ty trong ngành tự động hóa nói chung có một sân để trình diễn các sản phẩm và giải pháp mới. Phúc Huy Hoàng xin cảm ơn tất cả các đối tác và các khách hàng đã tới thăm gian hàng của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN – TỰ ĐỘNG HÓA PHÚC HUY HOÀNG

Số 30 ngách 61/2 ngõ 61 Phố Lạc Trung, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04.3774.1905 Hotline: 0903288933

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

website: www.bientan24h.vn; http://phuchuyhoang.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết