Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Con trượt sạch: con trượt mới của igus đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn của FDA và EU cho hệ thống trượt tịnh tuyến

Con trượt sạch: con trượt mới của igus đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn của FDA và EU cho hệ thống trượt tịnh tuyến

Hệ thống trượt tịnh tuyến từ igus đảm bảo máy móc trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có thể vận hành nhanh chóng và chính xác. Các lớp lót trượt tích hợp, không cần bảo trì và chống mài mòn được sử dụng trong ổ trượt cho phép các con trượt tuyến tính lướt đi mà không cần bôi trơn. igus nay đã phát triển thành công con trượt với vật liệu nhựa hiệu năng cao iglidur A160 phù hợp với tiêu chuẩn FDA và EU, nghĩa là đặc biệt phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh đặc biệt của ngành công nghiệp thực phẩm. Điểm đặc biệt của nó là tuổi thọ dài trên trục thép không gỉ tuân thủ tiêu chuẩn FDA và EU và trong các khu vực làm việc ẩm ướt, igus đang mở rộng danh mục con trượt phù hợp với tiêu chuẩn FDA và EU với vật liệu nhựa hiệu năng cao iglidurA160.

alt

Được phê duyệt khi tiếp xúc với thức ăn: Con trượt mới làm từ vật liệu nhựa A160 từ igus. (Nguồn: igus Đức)

Sạch, không cần bôi trơn và chống ăn mòn: đây là những yêu cầu trong ngành công nghiệp thực phẩm đối với các bộ phận máy được lắp đặt. Điều này ngày càng giúp cho các giải pháp nhựa không cần bảo trì trở thành sự lựa chọn đúng đắn. Các hệ thống thanh trượt tuyến tính không cần bôi trơn từ igus đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói do phạm vi hoạt động rộng, có thể là trong các hệ thống chiết rót đồ uống hoặc trong ngành sản xuất chai lọ. Con trượt làm từ nhựa hiệu năng cao đảm bảo chuyển động mượt và sạch. Đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm, người dùng hiện nay có thể trông cậy vào con trượt theo chuẩn vệ sinh nhờ vào bạc lót từ nhựa iglidur A160 không cần bôi trơn mới. Vật liệu màu xanh dương này theo tiêu chuẩn FDA và EU Quy định 10/2011 EC và vì vậy phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của ngành công nghiệp thực phẩm. Vật liệu iglidur A160 có tuổi thọ vận hành lâu dài trên trục nhôm dù trong môi trường ẩm ướt và còn có thể tính toán tuổi thọ trực tuyến. Nhựa hiệu năng cao cũng đặc trưng bởi khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt cao. Một ưu điểm khác: lớp bạc lót không bị nhiễm bẩn, và dễ dàng làm sạch hoặc thay thế. Thành phần ổ trục tuyến tính mới hiện có sẵn với tám kích thước cho tất cả các ổ trục và thanh trượt của Drylin W cũng như cho tất cả các con trượt R vận hành khô.

Thử nghiệm độ mài mòn trên thanh trục nhôm

Trong nhà thí nghiệm thử nghiệm rộng 2,750 mét vuông, igus đã thử nghiệm lớp bạc lót mới trên các loại trục nhôm với các loại con trượt nhựa khác nhau đã có trong danh mục sản phẩm của igus được làm từ iglidur J200, iglidur J80, iglidur E80 và iglidur X. Iglidur J200 là vật liệu tiêu chuẩn sử dụng với trục nhôm, trong khi iglidur J phù hợp với mọi bề mặt trục. Đối với những người dùng sử dụng hệ thống tuyến tính vận hành khô với trục thép, igus có iglidur E7, một nhân tố bền bỉ trong phạm vi sản phẩm của mình. Trong khi đó, iglidur X đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu chịu nhiệt độ và kháng hóa chất cao. Thử nghiệm bào mòn rõ ràng cho thấy lớp lót iglidur A160 mới có giá trị chống hao mòn tốt nhất trên nhiều loại trục bằng thép không gỉ khác nhau. Do đó, con trượt mới này là một đối tác trượt lý tưởng cho các thanh trượt tuyến tính bằng thép không gỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

alt

Thử nghiệm độ hao mòn trong nhà thí nghiệm trong nhà của igus chứng minh rằng lớp lót làm bằng iglidur A160 là đối tác trượt tối ưu cho trục thép không gỉ. (Nguồn: igus Đức)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 





 


 



Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết