Trang chủ Tuyển dụng ngành TĐH

Dành cho nhà tuyển dụng

Cơ Hội Nghề Nghiệp DKNEC Corporation

Cơ Hội Nghề Nghiệp DKNEC Corporation

DKNEC Corporation (www.dknec.com.vn) nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm kỹ thuật điện và tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng, các sản phẩm và công nghệ TĐH đồng bộ. Dknec Corporation giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời giảm thiểu tác động tới môi trường.

 

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Cơ Hội Nghề Nghiệp

ABB (http://www.abb.com) nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm kỹ thuật điện và tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp và phục vụ công cộng. Các sản phẩm của ABB giúp khách hàng nâng cao hiệu quả họat động sản xuất kinh doanh đồng thời giảm thiểu tác động tới môi trường. Tập đòan ABB họat động tại hơn 100 nước trên thế giới với hơn 120.000 nhân viên. ABB Việt Nam cung cấp cho các khách hàng công nghiệp các sản phẩm và giải pháp hòan thiện trong 5 lĩnh vực: Thiết bị điện, Hệ thống điện, Tự động hóa, Quy trình Tự động hóa, và Rôbốt công nghiệp.

 

Tuyển Kỹ Sư Tự Động Hoá (Automation Engineer)

Tuyển Kỹ Sư Tự Động Hoá (Automation Engineer)

NTC-IS
http://www.ntc-is.com

Địa chỉ công ty:

Tầng 6, toà nhà 142 Đội Cấn, Hà Nội

Công ty NTC-IS là một công ty thành viên của công ty NTC, chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực Tự động hóa. NTC-IS là đối tác cung cấp giải pháp và sản phẩm của các hãng Siemens, +GF+, SIKA, Lapp Kabel, EATON cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

 

Trang 4 trong tổng số 4

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết